NTG Việt Nam là nhà phân phối Zoom tại Việt Nam

MENU
NTG Việt Nam là nhà phân phối Zoom tại Việt Nam Tìm hiểu thêm
Zoom

Giá Tốt Nhất

NTG Việt Nam Phân Phối Các Gói ZOOM dành cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp với giá tốt nhất

Zoom Interface Icon - Call History
Zoom Interface Icon - Team Chat

Một nền tảng để kết nối

Tập hợp các nhóm lại với nhau, làm mới không gian làm việc, thu hút nhiều người nghe mới và làm hài lòng khách hàng của bạn –– tất cả đều có trên nền tảng Zoom mà bạn biết và yêu thích.

Zoom Interface Icon - Phone
Zoom Interface Icon - Zoom Platform
Một nền tảng để sáng tạo

Tập hợp các nhóm lại với nhau, làm mới không gian làm việc, thu hút nhiều người nghe mới và làm hài lòng khách hàng của bạn –– tất cả đều có trên nền tảng Zoom mà bạn biết và yêu thích.

Zoom Interface Icon - Share Links in Chat
Zoom Interface Icon - Zoom Whiteboard
Một nền tảng để đổi mới

Tập hợp các nhóm lại với nhau, làm mới không gian làm việc, thu hút nhiều người nghe mới và làm hài lòng khách hàng của bạn –– tất cả đều có trên nền tảng Zoom mà bạn biết và yêu thích.

Zoom Interface Icon - Call History
Zoom Interface Icon - Team Chat
Giới thiệu OnZoom: Thị trường cho những trải nghiệm sống động

Giới thiệu OnZoom: Thị trường cho những trải nghiệm sống động

Đơn giản hóa cách bạn tổ chức các sự kiện ảo, tiếp cận đối tượng mới và thu hút khách hàng trung thành của bạn với ưu đãi Zoom mới nhất!

gioi-thieu-onzoom-thi-truong-cho-nhung-trai-nghiem-song-dong-anh-2.png

 

Ngày 14/10/2020, Zoom tự hào ra mắt phiên bản beta công khai cho OnZoom, một nền tảng tổ chức sự kiện có một không hai hỗ trợ – và chào mừng – sự sáng tạo, kiên trì và đổi mới đã cho phép rất nhiều người điều chỉnh các sự kiện trực tiếp của họ cho phù hợp trải nghiệm ảo hoặc kết hợp.

Chúng tôi rất khiêm tốn và được truyền cảm hứng bởi tất cả những cách tuyệt vời mà thế giới đã thích nghi với việc ngừng tổ chức các sự kiện trực tiếp theo đúng nghĩa đen trong bối cảnh COVID-19. Khi các chủ doanh nghiệp, doanh nhân và tổ chức thuộc mọi quy mô phải tìm cách nào đó – bằng mọi cách – để duy trì khóa học và tiếp tục cung cấp dịch vụ cho khách hàng của họ, nhiều người đã chuyển sang Zoom. OnZoom sẽ giúp đơn giản hóa trải nghiệm đó.

Một phần mở rộng của nền tảng truyền thông hợp nhất của Zoom, OnZoom là một giải pháp toàn diện dành cho người dùng Zoom trả phí để tạo, tổ chức và kiếm tiền từ các sự kiện như lớp thể dục, buổi hòa nhạc, chương trình biểu diễn độc lập hoặc ngẫu hứng cũng như các bài học âm nhạc trên nền tảng Zoom Meetings.

Một phần mở rộng của nền tảng truyền thông hợp nhất của Zoom, OnZoom là một giải pháp toàn diện dành cho người dùng Zoom trả phí để tạo, tổ chức và kiếm tiền từ các sự kiện như lớp thể dục, buổi hòa nhạc, chương trình biểu diễn độc lập hoặc ngẫu hứng cũng như các bài học âm nhạc trên nền tảng Cuộc họp Zoom.

 

OnZoom có thể làm gì?

Vậy OnZoom có ​​gì độc đáo? Tóm lại, chúng tôi đã thêm các tính năng kiếm tiền và khám phá sự kiện vào nền tảng video đầu ngành của mình để đơn giản hóa cách bạn điều chỉnh các sự kiện trực tiếp truyền thống, miễn phí hoặc trả phí, thành trải nghiệm trực tuyến hấp dẫn.

gioi-thieu-onzoom-thi-truong-cho-nhung-trai-nghiem-song-dong-anh-3.png

 

Nền tảng OnZoom đặc biệt giúp các doanh nghiệp và doanh nhân:

- Lên lịch và tổ chức các sự kiện một lần, chuỗi sự kiện và đăng ký cho tối đa 1.000 người tham dự (tùy thuộc vào giấy phép Zoom Meetings của bạn)

- Niêm yết và bán vé 

- Chia sẻ và quảng bá các sự kiện công khai qua email và phương tiện truyền thông xã hội

- Tiếp cận đối tượng mới ngoài vị trí địa lý của doanh nghiệp

 

Người dùng Zoom có ​​thể đăng nhập vào tài khoản OnZoom của họ và:

- Tìm kiếm danh mục các sự kiện công cộng và mua vé trực tuyến

- Thanh toán cho các sự kiện qua PayPal và thẻ tín dụng chính

- Mua và tặng vé OnZoom cho bạn bè và gia đình của họ

- Quyên góp cho các tổ chức phi lợi nhuận thông qua các sự kiện với những người gây quỹ tích cực (được cung cấp bởi Pledgeling)

- Tham gia một sự kiện

- Yêu thích, chia sẻ và xếp hạng các sự kiện

 

Các đối tác truyền cảm hứng hàng đầu của OnZoom

Dưới đây là một số đối tác OnZoom của chúng tôi cũng như các sự kiện và trải nghiệm tuyệt vời mà họ đang cung cấp thông qua nền tảng OnZoom:

gioi-thieu-onzoom-thi-truong-cho-nhung-trai-nghiem-song-dong-anh-4.png

WW

WW (trước đây là Weight Watchers) là đối tác hàng đầu của OnZoom và đã bắt đầu cung cấp cho các thành viên của mình các hội thảo ảo bằng cách sử dụng Zoom khi COVID-19 càn quét toàn cầu.

Gail Tifford, Giám đốc thương hiệu của WW cho biết: “Tại WW, sứ mệnh của chúng tôi là truyền cảm hứng cho những thói quen lành mạnh trong cuộc sống thực - cho MỌI NGƯỜI - và chúng tôi luôn tìm kiếm những cách mới để giúp việc chăm sóc sức khỏe trở nên dễ tiếp cận hơn. “Với rất nhiều người dành thời gian cho Zoom, chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội không chỉ hợp tác với một thương hiệu có cùng chí hướng mà còn đưa chuyên môn thay đổi hành vi của chúng tôi lên hàng đầu và truyền cảm hứng cho mọi người trên khắp thế giới sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn.”

Là một phần của buổi ra mắt OnZoom, WW sẽ tổ chức một WWeekend với Trưởng bộ phận Dinh dưỡng và Sức khỏe, Jaclyn London, MS, RD, CDN, người tập trung vào việc xây dựng các thói quen lành mạnh và mẹo ăn vặt khi làm việc tại nhà. WW cũng đã tổ chức hai buổi mở cửa hội thảo ảo với các huấn luyện viên hàng đầu của WW để giới thiệu Hội thảo WW, bao gồm các mẹo để bắt đầu hành trình giảm cân và giữ gìn sức khỏe. Các sự kiện miễn phí và mở cửa cho mọi người tham dự thông qua nền tảng OnZoom.

 

Life Rolls On

Kể từ năm 2001, Life Rolls On đã tập trung vào các sự kiện lướt sóng và trượt băng thích ứng dành cho người khuyết tật. Mùa hè năm 2020 có nghĩa là họ không còn có thể tận hưởng nhiều thời gian ở đại dương hay công viên trượt băng nữa.

“Đó là lý do tại sao chúng tôi rất biết ơn OnZoom,” Jesse Billauer, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Life Rolls On cho biết. Cộng đồng của chúng ta giờ đây có thể đến với nhau – một cách dễ dàng và an toàn – OnZoom, chia sẻ nguồn cảm hứng, kết bạn mới và gây quỹ cho quỹ phi lợi nhuận của chúng ta. Cảm ơn bạn, Zoom. Bạn đang giúp sứ mệnh hy vọng của chúng tôi tiếp tục!

Bạn có thể tham gia Billauer , Nhà vô địch Lướt sóng Thích ứng Thế giới hai lần, để có những cuộc trò chuyện đầy cảm hứng và gửi “WAVE HI” cho những người bạn cũ và những người bạn mới OnZoom. Những khách mời đặc biệt sắp tới bao gồm Chris Martin, Bob Hurley, Dave Matthews, Shane Dorian và Rob Machado.

 

Beautiful Destinations

Beautiful Destinations là nguồn cảm hứng du lịch và lối sống hàng ngày cho hàng triệu người trên thế giới. Cơ quan sáng tạo đầy đủ dịch vụ, công ty truyền thông và giải trí hợp tác với các ban và thương hiệu du lịch để điều hướng thế giới du lịch mới.

Tom Jauncey, Phó chủ tịch sáng tạo nội dung tại Beautiful Destination cho biết: “Mặc dù hiện tại hầu hết thế giới không thể đi du lịch nhưng chúng ta vẫn có thể kết nối và học hỏi lẫn nhau. “OnZoom cho phép chúng tôi di chuyển ảo đến một điểm đến và đưa khán giả đi cùng. Chúng tôi có thể chia sẻ cách nhóm Điểm đến đẹp tạo nội dung, lên kế hoạch cho các chuyến đi và kết nối với người dân địa phương OnZoom. Vào thời điểm du lịch bị tạm dừng, điều này là vô cùng quý giá.”